Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Đối tác

CÁC ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

Thứ năm, 31 Tháng 12 2015 11:08

1.    Với mục đích không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật các tri thức, các tiến bộ khoa học kỹ thuật để áp dụng vào công tác thiết kế cho phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam, Công ty đã thường xuyên trao đổi, hợp tác và học hỏi kinh nghiệm qua hình thức liên danh, liên kết với các tư vấn nước ngoài như :
-    Liên kết với nhà thầu phụ Colenco – Fichtner (Thụy Sỹ, Đức) trong các công tác lập HSMT, tổ chức đấu thầu quốc tế và đánh giá thầu, phê duyệt TKBVTC, GSTC xây lắp dự án Đuôi hơi Phú Mỹ 2-1 mở rộng.
-    Liên kết với nhà thầu phụ PB Power (Tân Tây Lan) để GSTC dự án Đuôi hơi 306-2 Nhà máy điện Bà Rịa.
-    Liên kết với tư vấn JP Power/Colenco (Nhật/Thụy Sỹ) để GSTC xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Nghi Sơn 1.
-    Liên kết với tư vấn Colenco (Thụy Sỹ) để GSTC xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Ô Môn IV.
-    Liên danh với nhà thầu phụ Viện khảo sát Thiết Kế Côn Minh – KHIDI (Trung Quốc) để lập TKKT, TDT, HSMT công trình thủy điện Sông Bung 2.
-    Liên kết với nhà thầu phụ Viện Thiết Kế Hoa Đông – ECIDI (Trung Quốc) để lập DAĐT các dự án thuỷ điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4.
-    Liên kết với nhà thầu phụ SMEC (Úc) để thực hiện công tác tư vấn thẩm tra và GSTC đập bêtông đầm lăn (RCC) dự án thủy điện Đồng Nai 3, Đồng Nai 4.

 

CÁC ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC

Thứ năm, 31 Tháng 12 2015 11:00

Đối với các chủ đầu tư và các đối tác khác trong nước, PECC3 luôn chú trọng việc củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, giữ chữ tín trong công việc, mà trước hết là đảm bảo thực hiện đúng các cam kết về tiến độ hoàn thành đồ án. Cam kết với bên ngoài luôn dựa trên cơ sở các giải pháp thực hiện cụ thể cùng với sự điều hành khoa học của lãnh đạo Công ty cũng như nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của từng đơn vị liên quan. 


Các đối tác trực thuộc EVN

1.    Các Tổng công ty Phát điện 1, 2, 3
2.    Các Ban QLDA các công trình điện Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam
3.    Các Ban QLDA Nhiệt điện 2, 3
4.    Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân
5.    Ban QLDA Trung tâm điện lực điện Ô Môn
6.    Công ty truyền tải Điện 1, 2, 3 và 4
7.    Tổng Công ty Điện lực miền Nam, miền Trung
8.    Ban QLDA Điện lực miền Nam, miền Trung
9.    Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc Gia
10.    Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh
11.    Ban QLDA lưới điện Thành phố Hồ Chí Minh
12.    Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai
13.    Công ty EVN Quốc tế
14.    Các Ban QLDA Thủy điện 1, 3, 5 và 6
15.    Ban QLDA Thủy điện Đồng Nai 5
16.    Công ty cổ phần Thủy điện Thác Mơ
17.    Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi
18.    Công ty cổ phần thủy điện Trị An
19.    Công ty cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh
20.    Các Công ty CP Thủy điện Miền Trung, Miền Nam
21.    Ban QLDA thủy điện Sông Bung 2, 4

Các đối tác ngoài EVN 
1.    Bộ Công thương
2.    Tổng Cục năng lượng
3.    Các Sở Công Thương:
3.1. Sở Công Thương An Giang
3.2. Sở Công Thương Bạc Liêu
3.3. Sở Công Thương Đồng Tháp
3.4. Sở Công Thương Bà Rịa – Vũng Tàu
3.5. Sở Công Thương Bình Dương
3.6. Sở Công Thương Bình Phước
3.7. Sở Công Thương Kiên Giang
3.8. Sở Công Thương Bình Thuận
3.9. Sở Công Thương Lâm Đồng
3.10. Sở Công Thương Trà Vinh
3.11. Sở Công Thương Long An
3.12. Sở Công Thương Tiền Giang
3.13. Sở Công Thương Tây Ninh
3.14. Sở Công Thương Quảng Ngãi
3.15. Sở Công Thương Ninh Thuận
4.    Ban QLDA Điện lực dầu khí Long Phú 1
5.    Ban QLDA Điện lực dầu khí Sông Hậu 1
6.    Công ty CP đầu tư và phát triển điện Đại Hải
7.    Công ty cổ phần khai thác Thủy điện Sông Giang
8.    Công ty cổ phần Thủy điện Trường Phú
9.    Công ty cổ phần Thủy điện Thiên Tân
10.    Công ty cổ phần Phú Thạnh Mỹ
11.    Công ty cổ phần Thương mại xây dựng (Vietracimex)
12.    Công ty TNHH Điện Xekaman 1
13.    Công ty cổ phần phong điện Thuận Bình
14.    Công ty TNHH điện gió Mũi Dinh
15.    Công ty TNHH xưởng giấy Chánh Dương

Ngoài ra, Công ty còn liên kết với Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 1 - PECC1 (Việt Nam) để tham gia thực hiện khảo sát kỹ thuật, lập TKKT–TDT, HSMT và BVTC các công trình thủy điện DaM’Bri và A Lưới; lập DAĐT dự án nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2 và liên kết với Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 2 - PECC2 (Việt Nam) để tham gia thực hiện khảo sát địa chất (trên biển) dự án NMĐ Hạt nhân Ninh Thuận 1.

 

KÝ BIÊN BẢN HỢP TÁC GIỮA HỘI NĂNG LƯỢNG SẠCH VIỆT NAM VÀ HỘI CÁC NHÀ SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN RUMANI

Thứ ba, 08 Tháng 12 2015 15:48

Hội các nhà sản xuất công nghiệp kỹ thuật điện Rumani (Romanian Ownership Association in Electronique Industries – APREL)  cùng đại diện một số công ty thành viên đã tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Dầu Khí và Hàng hải 2015  tại Thành phố Vũng Tàu từ ngày 1/12 đến ngày 3/12/2015. APREL giới thiệu tại Triển lãm những dịch vụ của các công ty thành viên bao gồm các khâu tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, đưa vào vận hành, trợ giúp kỹ thuật, bảo trì, cải tiến, hiện đại hóa, tiết kiệm năng lượng và đào tạo trong các lĩnh vực Dầu Khí, Năng lượng điện (gồm nhiệt điện, thủy điện, hạt nhân), lọc nước, xi măng, luyện kim, vận tải đường sắt và đường biển, khai thác mỏ. Những thành tựu của các công ty Rumani được phát huy trên cơ sở 180 năm kinh nghiệm phát triển của ngành Dầu khí và 133 năm kinh nghiệm trong sản xuất, vận tải và phân phối điện của Rumani.

Trong thời gian Triển lãm tại Vũng Tàu, các đại diện của APREL đã được mời tham dự cuộc gặp mặt hàng năm chào mừng Quốc khánh Rumani lần thứ 97 (1/12/1918 - 1/12/2015) do Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani tổ chức.

 

Hội viên VCEA tham các gian hàng của Rumani tại Triển lãm ở Vũng Tàu

Đọc thêm...

 

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA MOTT MAC DONALD (UK) VÀ PECC3 (VN)

Thứ sáu, 11 Tháng 10 2013 09:20

Nhân dịp “Những ngày Vương Quốc Anh tại Việt Nam”, ngày 03/10/2013, tại trụ sở chính  Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 (EVN-PECC3), đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ  giữa Tập đoàn Mott MacDonald (Vương quốc Anh) và EVN-PECC3, về hợp tác trên lãnh vực hai bên cùng quan tâm.

Đọc thêm...

 

Hợp tác quốc tế

Thứ hai, 16 Tháng 11 2009 15:14

Với mục đích không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật các tri thức, các tiến bộ khoa học kỹ thuật để áp dụng vào công tác thiết kế cho phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam, Công ty đã thường xuyên trao đổi, hợp tác và học hỏi kinh nghiệm với các tư vấn nước ngoài như :

Công ty liên doanh, liên kết với các Công ty tư vấn nước ngoài trên cương vị là nhà thầu chính để thiết kế, giám sát thi công các dự án nguồn điện, từ đó các kỹ sư của Công ty học hỏi được nhiều kinh nghiệm và nâng cao năng lực tư vấn. Công ty đã liên kết với Colenco - Fichtner (Thụy sĩ - Đức) giám sát thi công dự án Đuôi hơi nhà máy điện Phú Mỹ 2-1 mở rộng, liên kết với PB Power (Tây Tây Lan) để giám sát thi công dự án Đuôi hơi 306-2 Nhà máy điện Bà Rịa. liên kết với Viện Thiết kế Hoa Đông - ECIDI (Trung Quốc), Viện thiết kế Côn Minh - KHIDI để lập DAĐT, TKKT, BVTC các dự án thủy điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4, liên kết với SMEC (Úc) để giám sát thi công đập bêtông đầm lăn (RCC) tại dự án thủy điện Đồng Nai 3 và 4, liên kết với Fichtner (CHLB Đức) để giám sát thi công dự án nhiệt điện Sơn Động và dự án nhiệt điện Nông Sơn, Mạo Khê liên kết với EPDC - J Power - Nhật Bản  và Colenco (Thụy Sĩ) để thực hiện các công tác tư vấn dự án Trung tâm điện lực Nghi Sơn và nhà máy điện Nghi Sơn 1.

Ngoài ra, Công ty còn liên kết với các công ty Tư vấn khác để khảo sát, TKKT - TDT – BVTC - HSMT các công trình thủy điện DaM’Bri và A Lưới.

-

Lễ Ký hợp đồng tư vấn TKKT công trình thủy điện Sông Bung 2

Lễ khởi công gói thầu EPC nhà máy nhiệt điện Nông Sơn

Hàng năm, Công ty đã cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo các khóa hội thảo chuyên đề ở nước ngoài như: Thái Lan (AIT), Pháp, Đức, Mỹ, Nhật, Thụy Điển, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Nga, Anh, Úc, Hà Lan... Qua đó, kỹ sư của công ty đã tích lũy thêm được nhiều kiến thức góp phần tích cực vào viêc phát triển nguồn và lưới điện trong cả nước.


Công trình Thủy điện Sông Bung 2

 
 

Các bài viết khác...

Trang 1 trong tổng số 2