Trang Chủ Sự Kiện - Đoàn Thể Hoạt Động Đoàn Thể

PHỤ NỮ PECC3 VỚI NGÀY 20/10

Thứ năm, 01 Tháng 12 2016 10:43

Trong khuôn khổ những hoạt động truyền thống chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), Ban Nữ công Công đoàn Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 đã có một món quà nhỏ dành tặng đến chị em Phụ nữ Công ty. Phần quà thay cho lời chúc mừng của Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến tập thể chị em Công ty. Đó là buổi giao lưu chuyên đề “ Tổ chức cuộc sống hiệu quả, tiết kiệm thời gian” do Cô Minh Tâm (chuyên gia tư vấn tâm lý - Giám đốc Công ty  UNITY).

 

Đọc thêm...

 

Hội trại truyền thống 26-03-2016

Thứ tư, 18 Tháng 5 2016 16:55

Như chúng ta đã biết ngày 03/02/1930 Đảng Công sản Việt Nam được thành lập. Một năm sau Đảng ta đã quyết định thành lập một tổ chức tập hợp những thanh niên yêu nước và lấy tên là Đoàn TNCS Đông Dương ( nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) ngày 26/03/1931;

Cho đến nay đã trải qua 85 năm một chặng đường lịch sử. Các thế hệ thanh niên nối tiếp nhau viết lên trang sử truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó ngày 26/03 trở thành ngày truyền thống của Đoàn;

Hoà chung với không khí tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM ( 26/3/1931-26/3/2016). Được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điểu kiện của Chính Quyền, Công Đoàn Công ty. Đoàn thanh niên Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 đã tổ chức chương trình về nguồn, tìm hiểu di tích đền thờ vị anh hùng Nguyễn Trung Trực (1839–1868) một thủ lĩnh phong trào khởi nghĩa chống Pháp vào nửa cuối thế kỷ 19 ở Nam Bộ, Việt Nam với câu nói bất hủ “Bao giờ Tây nhổ hết cỏ nước Nam mới hết người Nam đánh Tây” và tham gia các trò chơi vận động, chương trình giao lưu tạo được môi trường học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa đoàn viên thanh niên nâng cao kỹ năng hoạt động cộng đồng, mở rộng và phát triển mô hình tập hợp thanh niên; tạo khí thế sôi nổi, hăng hái thi đua thực hiện chương trình công tác Đoàn

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động trên:

 

Đọc thêm...

 

Mái ấm công đoàn, mái ấm của sự sẻ chia

Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 15:21

Anh Phạm Kim Chúng, nhân viên phòng Địa chất, Xí nghiệp Khảo sát và xây dựng Điện vừa được Công đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”. Lớn lên trong một gia đình công nhân lao động nghèo có cha và 4 người anh đều công tác trong ngành Điện của quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, ( Cha anh là những người công nhân đầu tiên đóng góp công sức xây dựng Nhà máy điện Đa Nhim từ những năm 1960), kinh tế eo hẹp, hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ năm 19 tuổi anh Chúng đã bước chân vào ngành Điện với rất nhiều công việc để mưu sinh. Năm 1987, anh được tuyển dụng vào làm công nhân khảo sát của Trung tâm Năng lượng, nay là Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 3. Hơn 32 năm qua, đồng lương của anh chỉ đủ trang trải các chi phí sinh hoạt, việc học của con nhỏ, còn ngôi nhà được tạm dựng trong khuôn viên đất của cha mẹ, tuy đã nhiều lần sửa chữa, cải tạo nhưng cứ mỗi khi mùa mưa tới là nó lại như một ốc đảo chìm trong biển nước cả nhà anh liên tục thay nhau kê cao đồ đạc và tát nước ngập ra ngoài .

 

 

Đọc thêm...

 

Lễ Kết nạp Đảng viên Chi Bộ 1

Thứ năm, 24 Tháng 9 2015 16:18

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ 1

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9,
Ngày 12-9-2015 vừa qua, Chi ủy Chi bộ một đã tổ chức kết nạp đoàn viên ưu tú Nguyễn Quốc Tuân được đứng vào hàng ngũ của  đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam – hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Buổi lễ kết nạp được tổ chức long trọng tại khu căn cứ Rừng Sác thuộc huyện Cần Giờ Thành phố Hồ Chí Minh, tham dự buổi lễ kết nạp có sự tham dự của đại diện Đảng ủy Công ty, toàn thể đảng viên CB1 và các đồng chí đảng viên CB7 là khách mời.

 

Đọc thêm...

 

Chung tay Cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo

Thứ năm, 13 Tháng 8 2015 11:27

Để kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 54 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc màu da cam”. Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 cùng các đơn vị trong Thành phố đã hưởng ứng tài trợ - ủng hộ và tham gia chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo – lần 9” tại khu văn hóa Đầm Sen do Hội chữ thập đỏ TP.HCM phát động.
 Chương trình là một hoạt động chủ điểm trong chuỗi các sự kiện của tháng hành động “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”, với chủ đề của tháng hành động năm nay là chung tay chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 5