Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Nhiệt Điện Hòa đồng bộ lần đầu tổ máy số 2 dự án NMNĐ Vĩnh Tân 4

Hòa đồng bộ lần đầu tổ máy số 2 dự án NMNĐ Vĩnh Tân 4

Vào lúc 17:35 giờ ngày 13/7/2017, tổ máy số 2 dự án nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 đã hòa đồng bộ lần đầu thành công tốt đẹp và vượt 32 ngày so với kế hoạch, 15/8/2017.

Việc hòa đồng bộ thành công không chỉ góp phần vào sự thành công của dự án nói riêng mà còn khẳng định hơn nữa về tính khả thi vận hành thương mại dự án, đóng góp một phần nguồn điện vào hệ thống điện Quốc gia nói chung nhằm giải quyết tình trạng căng thẳng về nhu cầu phụ tải miền Nam trong những năm tới.

Sau khi Hòa đồng bộ lần đầu tổ máy 2 thành công, mốc tiến độ quan trọng tiếp theo là vận hành thương mại tổ máy 2 vào ngày 26/12/2017.

Sự kiện này có sự góp phần không nhỏ và nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia và kỹ sư Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (TVĐ3), những cán bộ ngày đêm miệt mài thẩm tra hồ sơ, giám sát thi công lắp đặt và thử nghiệm các hạng mục để đạt thành quả trên.

Sự kiện còn đánh dấu một bước tiến quan trọng trên con đường nâng cao năng lực Tư vấn và mở ra triển vọng để TVĐ3 có thể thực hiện những dự án trọng điểm khác trong tương lai.

Một số hình ảnh hòa đồng bộ lần đầu tổ máy 2 vào ngày 13/7/2017:  

Hình 1: Tập thể Ban ANĐVT/TVĐ3 và Tổng thầu DMPP

 

Hình 2: Các thông số chính của tổ máy 2 sau khi hòa đồng bộ