GIỜ TRÁI ĐẤT 2016

Video giới thiệu CTY


ĐZ 500 kV Pleiku-Mỹ Phước-Cầu Bông

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Sự Kiện - Đoàn Thể Sự Kiện Thư chúc tết 2017 của Tổng giám đốc

Thư chúc tết 2017 của Tổng giám đốc

 

THƯ CHÚC TẾT 2017 CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 25-01-2017, 28 tháng chạp năm Bính Thân

Kính gửi toàn thể người lao động Công ty,

Những ngày qua, chúng ta đã cùng nhau tổng kết, đánh giá tất cả các hoạt động của Công ty năm 2016, những khó khăn đã vượt qua, những thành công đã đạt được, những hạn chế còn phải khắc phục, những thuận lợi và thách thức sắp tới để đề ra phương hướng cho năm 2017.

 Tôi xin biểu dương và trân trọng cảm ơn những nỗ lực, những cống hiến của tất cả người lao động, đã đóng góp quan trọng vào thành tích chung của Công ty trong năm qua.

Năm 2017 được nhận định là năm sẽ có nhiều biến chuyển với rất nhiều cơ hội cũng như thách thức mới, đòi hỏi chúng ta phải phát huy thế mạnh sẵn có, khắc phục những tồn tại, phải nỗ lực hơn nữa trong công việc để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, nâng cao uy tín và thương hiệu của Công ty, nâng cao hơn nữa thu nhập của người lao động.

Trước thềm Tết Đinh Dậu 2017, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty, tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể người lao động cùng gia đình một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!