Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Đối Tác Ngoài Nước CÁC ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

CÁC ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

1.    Với mục đích không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật các tri thức, các tiến bộ khoa học kỹ thuật để áp dụng vào công tác thiết kế cho phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam, Công ty đã thường xuyên trao đổi, hợp tác và học hỏi kinh nghiệm qua hình thức liên danh, liên kết với các tư vấn nước ngoài như :
-    Liên kết với nhà thầu phụ Colenco – Fichtner (Thụy Sỹ, Đức) trong các công tác lập HSMT, tổ chức đấu thầu quốc tế và đánh giá thầu, phê duyệt TKBVTC, GSTC xây lắp dự án Đuôi hơi Phú Mỹ 2-1 mở rộng.
-    Liên kết với nhà thầu phụ PB Power (Tân Tây Lan) để GSTC dự án Đuôi hơi 306-2 Nhà máy điện Bà Rịa.
-    Liên kết với tư vấn JP Power/Colenco (Nhật/Thụy Sỹ) để GSTC xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Nghi Sơn 1.
-    Liên kết với tư vấn Colenco (Thụy Sỹ) để GSTC xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Ô Môn IV.
-    Liên danh với nhà thầu phụ Viện khảo sát Thiết Kế Côn Minh – KHIDI (Trung Quốc) để lập TKKT, TDT, HSMT công trình thủy điện Sông Bung 2.
-    Liên kết với nhà thầu phụ Viện Thiết Kế Hoa Đông – ECIDI (Trung Quốc) để lập DAĐT các dự án thuỷ điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4.
-    Liên kết với nhà thầu phụ SMEC (Úc) để thực hiện công tác tư vấn thẩm tra và GSTC đập bêtông đầm lăn (RCC) dự án thủy điện Đồng Nai 3, Đồng Nai 4.

-    Liên kết với nhà thầu phụ Viện Thiết Kế Hoa Đông – ECIDI (Trung quốc) để thực hiện công tác tư vấn thẩm tra và GSTC đập bêtông đầm lăn (RCC) tại dự án thủy điện Bản Chát.
-    Liên kết với tư vấn Fichtner (CHLB Đức) để GSTC dự án nhiệt điện Sơn Động, Nông Sơn, Mạo Khê, Duyên Hải 3.
-    Liên kết với nhà thầu phụ Mott MacDonald (Anh) để thực hiện công tác tư vấn thẩm tra và GSTC đập bêtông đầm lăn (RCC) dự án thủy điện Đồng Nai 5.
-    Liên danh với Công ty Nippon Koei Ltd. (Nhật) để thực hiện gói thầu tư vấn giám sát dự án mở rộng nhà máy thủy điện Đa Nhim.
-    Liên kết với nhà thầu phụ TRACTEBEL (Bỉ) để thực hiện gói thầu tư vấn hỗ trợ Chủ đầu tư nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4.


2.    Được sự tín nhiệm của các Chủ đầu tư nước ngoài, Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án trên lãnh thổ Việt Nam cũng như Lào, Campuchia với các Khách hàng như sau:
-    Công ty cổ phần Điện Xekaman 1 (Lào) công tác TVGS, thẩm tra dự án thủy điện Xekaman 1.
-    Công ty GIZ (Đức) trong các dự án về gió tại Việt Nam.
-    Công ty Khopoli (Ấn Độ) công tác lập DADT dự án Long Phú 2.
-    Công ty Kepco – Axia (Nhật) công tác lập DADT dự án Nghi Sơn 2.
-    Tập đoàn Worldbank dự án thu thập dữ liệu đo gió tại Việt Nam.
-    Công ty Blue Circle dự án điện gió Phước Minh.
-    Công ty Industrial Metalurgicas Percarmona dự án trại gió PV Power Impsa.
-    Công ty TNHH giấy Lee & Man Việt Nam dự án Nhà máy nhiệt điện Lee & Man.
-    Công ty Vinakobalt Co. Ltd. dự án Nhà máy Nhiệt điện Long An.
-    Công ty Sumitomo Corporation dự án Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng.


3.    Đồng thời Công ty thường xuyên cử các cán bộ đi học tập ở nước ngoài như: Thái Lan (AIT), Pháp, Đức, Mỹ, Nhật, Bỉ, Thụy Điển, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Nga, Anh, Úc, Áo, Hà Lan, Canada v.v... Qua đó, kỹ sư của Công ty đã tích lũy thêm được nhiều kiến thức góp phần tích cực vào việc phát triển nguồn và lưới điện trong cả nước.