Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Năng Lượng Mới Diễn đàn Năng lượng gió Việt – Đức

Diễn đàn Năng lượng gió Việt – Đức

Trong khuôn khổ làm việc của phái đoàn thương mại Đức tại Việt Nam, Diễn đàn Năng lượng gió Việt – Đức đã được tổ chức ngày 04 tháng 6 năm 2012 tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực điện gió. Diễn đàn đã thu hút được sự tham gia của nhiều đại biểu, đặc biệt là các nhà đầu tư điện gió tại Việt Nam.

Với tư cách là một nhà tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện gió tại Việt Nam,  Ông Nguyễn Hoàng Dũng (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 3), đã được mời trình bày một tham luận tại diễn đàn này nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong việc tư vấn lựa chọn địa điểm phù hợp cho trang trại điện gió và kinh nghiệm trong việc lập hồ sơ tư vấn một dự án điện gió tại Việt Nam.

Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 3 đã thiết kế, lắp dựng thành công trên 40 cột quan trắc gió cao từ 60m trở lên và đã tư vấn chọn địa điểm, lập hồ sơ tư vấn cho trên 20 dự án trang trại điện gió, trong đó có nhiều dự án đã nhận được Giấy chứng nhận đầu tư.

Nguyễn Hoàng Dũng