Trang Chủ Sự kiện - Đoàn thể

Nâng cao hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Khối

Thứ ba, 12 Tháng 12 2017 10:16

Nâng cao hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Khối

            Ngày 28/11/2017 Đảng ủy khối Doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TP HCM đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "Công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong Ngày 28/11/2017 Đảng ủy khối Doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TP HCM đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "Công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Khối". Bí thư Đảng ủy Khối Lê Văn Quang chủ trì buổi tọa đàm.

 

Đồng chí Lê Văn Quang Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị tọa đàm

        Báo cáo đề dẫn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cao Văn Đức trình bày cho thấy, Đảng bộ khối Doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TP HCM hiện có 73 đảng bộ, chi bộ cơ sở phân bố ở các loại hình mang đặc thù riêng như: doanh nghiệp, viện nghiên cứu, cơ quan, trường học, trong đó loại hình doanh nghiệp chiếm hơn 90%. Đảng bộ Khối hiện có hơn 5.300 đảng viên và gần 70.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên đang công tác, làm việc, học tập tại các đơn vị, doanh nghiệp.

 

Đồng chí Nguyễn Thương UVBTV, Trưởng ban TC Đảng ủy Khối trả lời kiến nghị của các đại biểu tại Hội nghị tọa đàm

        Tại Hội nghị tọa đàm Đảng bộ Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 đã cử anh Lưu Trí Hiếu tham dự và trình bày tham luận “những yếu tố tác động ảnh hưởng đến công tác tư tưởng chính trị tại đơn vị PECC3”. Qua bài tham luận này các đại biểu tham dự đã đánh giá tốt sự chuẩn bị và báo cáo của Đảng bộ PECC3.

 

Đồng chí Lưu Trí Hiếu trình bày tham luận tại hội nghị tọa đàm

          Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy PECC3 để thực hiện các giải pháp, tạo niềm tin cho quần chúng, người lao động và đã tạo hiệu quả tốt trong công tác tư tưởng chính trị, lôi cuốn, thuyết phục nhiều quần chúng tự nguyện tham gia đứng vào hàng ngũ của Đảng trong đơn vị và để xây dựng Đất nước, xây dựng Đảng ngày càng phát triển, mạnh mẽ và đoàn kết.

                                                                   Người viết

                                                                  Lưu Trí Hiếu

 

 

Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC3) là 1 trong 30 doanh nghiệp thực hiện Quản trị Công ty tốt nhất sàn chứng khoán (HNX) năm 2016-2017

Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 16:11

Ngày 17 tháng 11 năm 2017 tại FLC Resort Quy Nhơn, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã long trọng tổ chức Hội nghị Doanh nghiệp thường niên năm 2017. Tham dự Hội nghị có hơn 300 doanh nghiệp (trên tổng số hơn 500 doanh nghiệp hiện đang niêm yết cổ phiếu trên sàn HNX) và đại diện Lãnh đạo UBCK Nhà nước, Cục tài chính doanh nghiệp, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước SCIC, các chuyên gia kinh tế... Tại Hội nghị này Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 rất vinh dự được HNX  vinh danh và tặng kỷ niệm chương về việc Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 là 1 trong 30 doanh nghiệp thực hiện Quản trị Công ty tốt nhất sàn chứng khoán HNX năm (2016-2017). Thay mặt lãnh đạo Công ty, anh Lưu Trí Hiếu Phó Chánh Văn phòng Công ty đã tham dự Hội nghị và nhận kỷ niệm chương của HNX trao tặng Công ty.

 

Đọc thêm...

 

TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỨC TẠI VIỆT NAM

Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 13:13

Ngày 18 tháng 9 năm 2017 hơn 50 đại diện đến từ các công ty tư vấn kỹ thuật và phát triển dự án điện mặt trời tại Việt Nam tham gia Tuần tập huấn công nghệ điện mặt trời Đức, lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 9. Sự kiện do Chương trình Phát triển Dự án (PDP) của GIZ phối hợp cùng Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (GIC/AHK) và Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 tổ chức, theo sự ủy nhiệm của Bộ Kinh tế và Năng lượng CHLB Đức (BMWi) trong khuôn khổ Sáng kiến “ Giải pháp Năng lượng Đức”.

Tham gia tuần tập huấn, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành về các khía cạnh khác nhau trong quy trình phát triển và vận hành dự án điện mặt trời, như các thành phần cấu thành hệ thống, thực hiện nghiên cứu khả thi, các quy trình đấu thầu và mua sắm, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng cũng như được tìm hiểu về mô hình tự sản xuất điện năng từ các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà tại các nhà xưởng công nghiệp, tòa nhà thương mại và hộ gia đình. Chương trình đào tạo không chỉ tập trung vào các kiến thức lý thuyết mà các giảng viên cũng sẽ chia sẻ nhiều ứng dụng thực tế thông qua kinh nghiệm dự án thực tiễn. Giảng viên của chương trình gồm các chuyên gia đến từ công ty của Đức: BAE Btterien GmbH; BayWa r.e.GmbH; Conergy GmbH; ILF Consulting Engineers; SOLARNET GmbH và Suntrace GmbH. Đây đều là những công ty đã có nhiều kinh nghiệm ở khu vực Đông Nam Á và rất quan tâm đến thị trường năng lượng mặt trời Việt Nam.

 

Họp báo khai mạc khóa tập huấn

Đọc thêm...

 

Đầu tư và Phát triển các dự án năng lượng tái tạo

Thứ năm, 07 Tháng 9 2017 09:57

Ngày 29/8/2017 Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức hội thảo 2 ngày về Đầu tư, Phát triển và Huy động vốn cho các dự án điện mặt trời. Hội thảo có sự tham dự của các nhà xây dựng chính sách, lãnh đạo địa phương, cơ quan trong lĩnh vực sản xuất điện, nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, ngân hàng, tổ chức tài chính, nhằm thảo luận các cơ hội và giải pháp liên quan đến pháp lý, kinh tế, tài chính để phát triển, huy động vốn và đầu tư các dự án điện mặt trời ở Việt Nam. Tham gia hội thảo này còn có các bên liên quan đã phát triển thành công các dự án điện mặt trời quy mô lớn ở Thái Lan đến chia sẻ các kinh nghiệm và bài học cho các đối tác ở Việt Nam.

Đọc thêm...

 

Đa dạng hóa nguồn cung cấp năng lượng

Thứ sáu, 26 Tháng 5 2017 15:10

Australia sẵn sàng hợp tác với Việt Nam

“Việt Nam đang phải chuyển đổi từ một nước xuất khẩu năng lượng thành nước nhập khẩu năng lượng. Vì vậy, việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế nhằm đa dạng nguồn cung cấp năng lượng có vai trò rất quan trọng”. Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa khẳng định như vậy tại diễn đàn “Năng lượng Việt Nam – Australia 2017” do Đại sứ quán Australia và Bộ Công Thương phối hợp tổ chức ngày 23/5, tại Hà Nội.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 12