Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Sự kiện - Đoàn thể

Hội thao quốc phòng năm 2018 của lực lượng dân quân tự vệ

Thứ năm, 03 Tháng 5 2018 08:14

Thực hiện Luật Dân quân tư vệ số: 43/2009/QH12 do Quốc hội ban hành ngày 23/11/2009, ngày 12 tháng 4 năm 2018 tại sân vận động Quân khu 7 quận Tân Bình Tp.Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Thành đã tổ chức Hội thao quốc phòng năm 2018 dành cho lực lượng dân quân tự vệ của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố.

Tại Hội thao, Trung đội dân quân tự vệ Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 đã tham gia đầy đủ các nội dung gồm: Duyệt binh diễu hành; tìm hiểu Luật dân quân tự vệ; bắn súng AK bài 1 và bài 4 (bia di động), ném lựu đạn và tháo lắp súng tiểu liên AK.

Các thành viên đội dân quân tự vệ Công ty thực hành ngắm bắn sung tiểu liên AK.

Đọc thêm...

 

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2018

Thứ sáu, 27 Tháng 4 2018 15:34

Thực hiện luật phòng cháy và chữa cháy số: 40/2013/QH13 ngày 22 tháng 11 năm 2013 sửa đổi bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy, nhằm bảo vệ tính mạng của Cán bộ, Công nhân viên, Người lao động, Khách đến làm việc với Công ty, bảo vệ tài sản và an ninh trật tự của Công ty.

Chiều ngày 20 tháng 4 năm 2018 Văn Phòng Công ty đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2018 tại trụ sở Công ty. Lớp tập huấn đã tập hợp được các thành viên tham dự của đội PCCC Công ty, Người lao động thuộc các đơn vị, chi nhánh, phòng, bộ phận đang làm việc tại Công ty, cụ thể như sau: 

Phòng TK Thủy điện; Phòng Tư vấn Đền bù; Chi Nhánh Xí nghiệp Khảo sát và Xây dựng điện; Trung tâm Nhiệt điện và Điện hạt nhân; Phòng TK Trạm; Phòng TK Đường dây; Văn Phòng Công ty bao gồm bộ phận NLĐ đang làm việc tại phòng phô tô, kho, đoàn xe, tổ phục vụ, văn thư, lễ tân, đội bảo vệ; Phòng TCNS; Phòng KHKD; Phòng KT & QLCL; Phòng Môi Trường, Phòng CNTT. Tổng cộng có 80 người tham gia học tập lý thuyết PCCC và cứu hộ cứu nạn, kỹ năng thoát nạn, dụng cụ thoát nạn, mở đường thoát hiểm, mặt nạ phòng khí độc, các vật dụng có thể giúp người thoát nạn khi xảy ra cháy … và thực hành chữa cháy.

 

Đọc thêm...

 

UỶ BAN KIỂM TRA ĐẢNG ỦY CÔNG TY CP TVXDĐ3 BA NĂM LIỀN ĐƯỢC NHẬN GIẤY KHEN CỦA ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP CNTW TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu, 09 Tháng 3 2018 14:54

UỶ BAN KIỂM TRA ĐẢNG ỦY CÔNG TY CP TVXDĐ3

BA NĂM LIỀN ĐƯỢC NHẬN GIẤY KHEN CỦA ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP CNTW TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

      Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát trong toàn Đảng bộ Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 nhiệm kỳ 2015-2020 Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (UBKT) đã thực hiện và hoàn thành tốt Chương trình Kiểm tra, giám sát của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công ty trong ba năm liền 2015, 2016 và 2017. 

      Ngày 07 tháng 3 năm 2018 Đảng ủy Khối doanh nghiệp Công nghiệp trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh (ĐUK) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2018. Tại Hội nghị này UBKT đã vinh dự được ĐUK tặng Giấy khen do đã đạt thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm tra, giám sát năm 2017”.

 

Đọc thêm...

 

EVN cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến: Cộng đồng nói gì?

Thứ sáu, 29 Tháng 12 2017 10:13

Với việc "kích hoạt" 100% dịch vụ điện trực tuyến, EVN đánh dấu một bước tiến lớn trong công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng của Ngành. Bên lề sự kiện này, evn.com.vn ghi nhanh ý kiến đánh giá của một số chuyên gia, nhà báo, khách hàng.

 

         Chuyên gia kinh tế
        Nguyễn Minh Phong

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong:

EVN trở thành điển hình mẫu về cung cấp dịch vụ trực tuyến

Năm 2017, Việt Nam đạt được rất nhiều thành tựu vượt trội trong kinh tế vĩ mô và môi trường cạnh tranh quốc gia. Đóng góp vào thành tích này, rõ ràng có vai trò của ngành Điện.

Nhiều năm qua, ngành Điện đã có sự thay đổi rất căn bản về chất lượng, mà thấy rõ nhất là sự biến mất của các sup-von-tơ, kích điện trong mỗi gia đình. Điều này cho thấy chất lượng điện đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đọc thêm...

 

Nâng cao hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Khối

Thứ ba, 12 Tháng 12 2017 10:16

Nâng cao hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Khối

            Ngày 28/11/2017 Đảng ủy khối Doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TP HCM đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "Công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong Ngày 28/11/2017 Đảng ủy khối Doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TP HCM đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "Công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Khối". Bí thư Đảng ủy Khối Lê Văn Quang chủ trì buổi tọa đàm.

 

Đồng chí Lê Văn Quang Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị tọa đàm

        Báo cáo đề dẫn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cao Văn Đức trình bày cho thấy, Đảng bộ khối Doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TP HCM hiện có 73 đảng bộ, chi bộ cơ sở phân bố ở các loại hình mang đặc thù riêng như: doanh nghiệp, viện nghiên cứu, cơ quan, trường học, trong đó loại hình doanh nghiệp chiếm hơn 90%. Đảng bộ Khối hiện có hơn 5.300 đảng viên và gần 70.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên đang công tác, làm việc, học tập tại các đơn vị, doanh nghiệp.

 

Đồng chí Nguyễn Thương UVBTV, Trưởng ban TC Đảng ủy Khối trả lời kiến nghị của các đại biểu tại Hội nghị tọa đàm

        Tại Hội nghị tọa đàm Đảng bộ Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 đã cử anh Lưu Trí Hiếu tham dự và trình bày tham luận “những yếu tố tác động ảnh hưởng đến công tác tư tưởng chính trị tại đơn vị PECC3”. Qua bài tham luận này các đại biểu tham dự đã đánh giá tốt sự chuẩn bị và báo cáo của Đảng bộ PECC3.

 

Đồng chí Lưu Trí Hiếu trình bày tham luận tại hội nghị tọa đàm

          Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy PECC3 để thực hiện các giải pháp, tạo niềm tin cho quần chúng, người lao động và đã tạo hiệu quả tốt trong công tác tư tưởng chính trị, lôi cuốn, thuyết phục nhiều quần chúng tự nguyện tham gia đứng vào hàng ngũ của Đảng trong đơn vị và để xây dựng Đất nước, xây dựng Đảng ngày càng phát triển, mạnh mẽ và đoàn kết.

                                                                   Người viết

                                                                  Lưu Trí Hiếu

 

 
 

Trang 1 trong tổng số 12