Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Sự kiện - Đoàn thể

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC TẠI PECC3

Thứ tư, 31 Tháng 10 2018 07:43

Xuất phát từ Tầm nhìn "EVNPECC3 sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng công trình năng lượng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam và khu vực" và Sứ mệnh "EVNPECC3 cung cấp các giải pháp xây dựng hiệu quả và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ có năng lực cao, tinh thần đồng đội, góp phần phát triển kinh tế đất nước", trong thời gian qua PECC3 luôn luôn quan tâm sâu sắc đến công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ để nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực. Công ty đã cử cán bộ tham dự nhiều khóa đào tạo cán bộ quản lý dự nguồn do EVN tổ chức, một số khác được đào tạo giám đốc điều hành (CEO) tại các cơ sở bên ngoài

Về chuyên môn nghiệp vụ, Công ty đã tổ chức đào tạo cho các kỹ sư về Quản lý dự án, bồi dưỡng kiến thức đấu thầu và luật đấu thầu, mẫu hợp đồng FIDIC, các lớp chỉ dẫn kỹ thuật… Nhờ đó, nhiều người trong số họ đã thi và được cơ quan quản lý Nhà nước cấp các chứng chỉ hành nghề quản lý dự án, hoạt động xây dựng, đấu thầu, thiết kế và giám sát thi công PCCC...

 

Đọc thêm...

 

HỘI THAO PECC3 NĂM 2018

Thứ ba, 18 Tháng 9 2018 13:24

Trong không khí phấn khởi chào mừng lần thứ 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng thời nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (13/2/1979 – 13/2/2019), Công ty đã tổ chức Hội thao truyền thống năm 2018 trong hai ngày 7 & 8/9/2018.

Với bộ môn chạy việt dã được tổ chức ngày 7/9/2018 tại khu vực trụ sở Công ty đã được trên 50 VĐV tham dự. Hơn 120 VĐV khác đã tham gia các nội dung: bóng đá mini, quần vợt, cầu lông và bóng bàn, diễn ra từ 8h00 đến 12h00 trong ngày 8/9/2018 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Phú Thọ, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Hội thao năm nay quy tụ các vận động viên là lãnh đạo, cán bộ nhân viên các đơn vị phòng ban và chi nhánh của Công ty, ngoài ra còn có sự tham gia của các vận động viên là lãnh đạo các đơn vị trong ngành điện như: Ban QLDA các Công trình điện Miền Nam, Công ty Thí nghiệm điện Miền Nam, Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 2 v.v.

Toàn thể vận động viên đã tham gia thi đấu rất nhiệt tình, sôi nổi, ở tất cả các bộ môn. Đỉnh cao là trận chung kết môn bóng đá mini dành cho nam diễn ra vô cùng gay cấn. Trận đấu kết thúc khi đồng hồ điểm quá 12g00 trưa. 

Hội thao truyền thống của Công ty năm 2018 đã khép lại với nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên.

 

Đọc thêm...

 

Hội đồng Thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Đến thăm và làm việc tại Công ty CPTV Xây dựng Điện 3 (EVNPECC3)

Thứ năm, 19 Tháng 7 2018 11:10

HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM (EVN)

ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

TẠI CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 3 (EVNPECC3)

Ngày 18/7/2018 tại trụ sở Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3, đồng chí Dương Quang Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã chủ trì buổi làm việc với Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 (EVNPECC3) về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2018, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 06 tháng cuối năm 2018. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Thành viên HĐTV: Đào Hiếu, Phạm Mạnh Thắng, đồng chí PTGĐ Nguyễn Tài Anh; đại diện lãnh đạo các Ban: Tổng hợp, Chiến lược, Kiểm soát nội bộ & giám sát tài chính, Kế hoạch, Tài chính kế toán, Tổ chức & nhân sự, Quản lý vốn, Quản lý Đầu tư và những người đại diện phần vốn EVN tại EVNPECC3, các lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của EVNPECC3.

 

Đọc thêm...

 

Hội thao quốc phòng năm 2018 của lực lượng dân quân tự vệ

Thứ năm, 03 Tháng 5 2018 08:14

Thực hiện Luật Dân quân tư vệ số: 43/2009/QH12 do Quốc hội ban hành ngày 23/11/2009, ngày 12 tháng 4 năm 2018 tại sân vận động Quân khu 7 quận Tân Bình Tp.Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Thành đã tổ chức Hội thao quốc phòng năm 2018 dành cho lực lượng dân quân tự vệ của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố.

Tại Hội thao, Trung đội dân quân tự vệ Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 đã tham gia đầy đủ các nội dung gồm: Duyệt binh diễu hành; tìm hiểu Luật dân quân tự vệ; bắn súng AK bài 1 và bài 4 (bia di động), ném lựu đạn và tháo lắp súng tiểu liên AK.

Các thành viên đội dân quân tự vệ Công ty thực hành ngắm bắn sung tiểu liên AK.

Đọc thêm...

 

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2018

Thứ sáu, 27 Tháng 4 2018 15:34

Thực hiện luật phòng cháy và chữa cháy số: 40/2013/QH13 ngày 22 tháng 11 năm 2013 sửa đổi bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy, nhằm bảo vệ tính mạng của Cán bộ, Công nhân viên, Người lao động, Khách đến làm việc với Công ty, bảo vệ tài sản và an ninh trật tự của Công ty.

Chiều ngày 20 tháng 4 năm 2018 Văn Phòng Công ty đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2018 tại trụ sở Công ty. Lớp tập huấn đã tập hợp được các thành viên tham dự của đội PCCC Công ty, Người lao động thuộc các đơn vị, chi nhánh, phòng, bộ phận đang làm việc tại Công ty, cụ thể như sau: 

Phòng TK Thủy điện; Phòng Tư vấn Đền bù; Chi Nhánh Xí nghiệp Khảo sát và Xây dựng điện; Trung tâm Nhiệt điện và Điện hạt nhân; Phòng TK Trạm; Phòng TK Đường dây; Văn Phòng Công ty bao gồm bộ phận NLĐ đang làm việc tại phòng phô tô, kho, đoàn xe, tổ phục vụ, văn thư, lễ tân, đội bảo vệ; Phòng TCNS; Phòng KHKD; Phòng KT & QLCL; Phòng Môi Trường, Phòng CNTT. Tổng cộng có 80 người tham gia học tập lý thuyết PCCC và cứu hộ cứu nạn, kỹ năng thoát nạn, dụng cụ thoát nạn, mở đường thoát hiểm, mặt nạ phòng khí độc, các vật dụng có thể giúp người thoát nạn khi xảy ra cháy … và thực hành chữa cháy.

 

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 16