Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

UỶ BAN KIỂM TRA ĐẢNG ỦY CÔNG TY CP TVXDĐ3 BA NĂM LIỀN ĐƯỢC NHẬN GIẤY KHEN CỦA ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP CNTW TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu, 09 Tháng 3 2018 14:54

UỶ BAN KIỂM TRA ĐẢNG ỦY CÔNG TY CP TVXDĐ3

BA NĂM LIỀN ĐƯỢC NHẬN GIẤY KHEN CỦA ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP CNTW TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

      Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát trong toàn Đảng bộ Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 nhiệm kỳ 2015-2020 Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (UBKT) đã thực hiện và hoàn thành tốt Chương trình Kiểm tra, giám sát của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công ty trong ba năm liền 2015, 2016 và 2017.

      Ngày 07 tháng 3 năm 2018 Đảng ủy Khối doanh nghiệp Công nghiệp trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh (ĐUK) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2018. Tại Hội nghị này UBKT đã vinh dự được ĐUK tặng Giấy khen do đã đạt thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm tra, giám sát năm 2017”.

 

Đọc thêm...

 

EVN cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến: Cộng đồng nói gì?

Thứ sáu, 29 Tháng 12 2017 10:13

Với việc "kích hoạt" 100% dịch vụ điện trực tuyến, EVN đánh dấu một bước tiến lớn trong công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng của Ngành. Bên lề sự kiện này, evn.com.vn ghi nhanh ý kiến đánh giá của một số chuyên gia, nhà báo, khách hàng.

 

         Chuyên gia kinh tế
        Nguyễn Minh Phong

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong:

EVN trở thành điển hình mẫu về cung cấp dịch vụ trực tuyến

Năm 2017, Việt Nam đạt được rất nhiều thành tựu vượt trội trong kinh tế vĩ mô và môi trường cạnh tranh quốc gia. Đóng góp vào thành tích này, rõ ràng có vai trò của ngành Điện.

Nhiều năm qua, ngành Điện đã có sự thay đổi rất căn bản về chất lượng, mà thấy rõ nhất là sự biến mất của các sup-von-tơ, kích điện trong mỗi gia đình. Điều này cho thấy chất lượng điện đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đọc thêm...

 

Nâng cao hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Khối

Thứ ba, 12 Tháng 12 2017 10:16

Nâng cao hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Khối

            Ngày 28/11/2017 Đảng ủy khối Doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TP HCM đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "Công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong Ngày 28/11/2017 Đảng ủy khối Doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TP HCM đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "Công tác chính trị, tư tưởng và phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên của Đảng bộ Khối". Bí thư Đảng ủy Khối Lê Văn Quang chủ trì buổi tọa đàm.

 

Đồng chí Lê Văn Quang Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị tọa đàm

        Báo cáo đề dẫn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cao Văn Đức trình bày cho thấy, Đảng bộ khối Doanh nghiệp công nghiệp Trung ương tại TP HCM hiện có 73 đảng bộ, chi bộ cơ sở phân bố ở các loại hình mang đặc thù riêng như: doanh nghiệp, viện nghiên cứu, cơ quan, trường học, trong đó loại hình doanh nghiệp chiếm hơn 90%. Đảng bộ Khối hiện có hơn 5.300 đảng viên và gần 70.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên đang công tác, làm việc, học tập tại các đơn vị, doanh nghiệp.

 

Đồng chí Nguyễn Thương UVBTV, Trưởng ban TC Đảng ủy Khối trả lời kiến nghị của các đại biểu tại Hội nghị tọa đàm

        Tại Hội nghị tọa đàm Đảng bộ Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 đã cử anh Lưu Trí Hiếu tham dự và trình bày tham luận “những yếu tố tác động ảnh hưởng đến công tác tư tưởng chính trị tại đơn vị PECC3”. Qua bài tham luận này các đại biểu tham dự đã đánh giá tốt sự chuẩn bị và báo cáo của Đảng bộ PECC3.

 

Đồng chí Lưu Trí Hiếu trình bày tham luận tại hội nghị tọa đàm

          Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy PECC3 để thực hiện các giải pháp, tạo niềm tin cho quần chúng, người lao động và đã tạo hiệu quả tốt trong công tác tư tưởng chính trị, lôi cuốn, thuyết phục nhiều quần chúng tự nguyện tham gia đứng vào hàng ngũ của Đảng trong đơn vị và để xây dựng Đất nước, xây dựng Đảng ngày càng phát triển, mạnh mẽ và đoàn kết.

                                                                   Người viết

                                                                  Lưu Trí Hiếu

 

 

Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC3) là 1 trong 30 doanh nghiệp thực hiện Quản trị Công ty tốt nhất sàn chứng khoán (HNX) năm 2016-2017

Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 16:11

Ngày 17 tháng 11 năm 2017 tại FLC Resort Quy Nhơn, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã long trọng tổ chức Hội nghị Doanh nghiệp thường niên năm 2017. Tham dự Hội nghị có hơn 300 doanh nghiệp (trên tổng số hơn 500 doanh nghiệp hiện đang niêm yết cổ phiếu trên sàn HNX) và đại diện Lãnh đạo UBCK Nhà nước, Cục tài chính doanh nghiệp, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước SCIC, các chuyên gia kinh tế... Tại Hội nghị này Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 rất vinh dự được HNX  vinh danh và tặng kỷ niệm chương về việc Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 là 1 trong 30 doanh nghiệp thực hiện Quản trị Công ty tốt nhất sàn chứng khoán HNX năm (2016-2017). Thay mặt lãnh đạo Công ty, anh Lưu Trí Hiếu Phó Chánh Văn phòng Công ty đã tham dự Hội nghị và nhận kỷ niệm chương của HNX trao tặng Công ty.

 

Đọc thêm...

 

TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỨC TẠI VIỆT NAM

Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 13:13

Ngày 18 tháng 9 năm 2017 hơn 50 đại diện đến từ các công ty tư vấn kỹ thuật và phát triển dự án điện mặt trời tại Việt Nam tham gia Tuần tập huấn công nghệ điện mặt trời Đức, lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 9. Sự kiện do Chương trình Phát triển Dự án (PDP) của GIZ phối hợp cùng Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (GIC/AHK) và Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 tổ chức, theo sự ủy nhiệm của Bộ Kinh tế và Năng lượng CHLB Đức (BMWi) trong khuôn khổ Sáng kiến “ Giải pháp Năng lượng Đức”.

Tham gia tuần tập huấn, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành về các khía cạnh khác nhau trong quy trình phát triển và vận hành dự án điện mặt trời, như các thành phần cấu thành hệ thống, thực hiện nghiên cứu khả thi, các quy trình đấu thầu và mua sắm, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng cũng như được tìm hiểu về mô hình tự sản xuất điện năng từ các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà tại các nhà xưởng công nghiệp, tòa nhà thương mại và hộ gia đình. Chương trình đào tạo không chỉ tập trung vào các kiến thức lý thuyết mà các giảng viên cũng sẽ chia sẻ nhiều ứng dụng thực tế thông qua kinh nghiệm dự án thực tiễn. Giảng viên của chương trình gồm các chuyên gia đến từ công ty của Đức: BAE Btterien GmbH; BayWa r.e.GmbH; Conergy GmbH; ILF Consulting Engineers; SOLARNET GmbH và Suntrace GmbH. Đây đều là những công ty đã có nhiều kinh nghiệm ở khu vực Đông Nam Á và rất quan tâm đến thị trường năng lượng mặt trời Việt Nam.

 

Họp báo khai mạc khóa tập huấn

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 7