Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Năng Lượng Mới

Hàn Quốc xanh hóa lưới điện

Thứ hai, 05 Tháng 9 2011 14:00

Việc xây dựng hệ thống lưới điện thông minh không những giúp Hàn Quốc giải quyết được bài toán năng lượng mà còn có thể xuất khẩu hệ thống này ra thế giới.

 

Phát triển lưới điện thông minh được Hàn Quốc xem là lời giải cho bài toán năng lượng của quốc gia này.

Đọc thêm...

 

Giới thiệu ENERTEC EXPO 2011

Thứ sáu, 19 Tháng 8 2011 13:49

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh – ENERTEC EXPO 2011”.

 

Hội chợ diễn ra trong bối cảnh nguồn năng lượng truyền thống ngày càng cạn kiệt, giá nhiên liệu ngày càng tăng cao, an ninh năng lượng và phát triển bền vững đang là vấn đề bức thiết, hội chợ nhằm kêu gọi cộng đồng hưởng ứng sử dụng tiết kiệm năng lượng, góp phần thực hiện thành công chiến lượt quốc gia, giảm thiểu ô nhiễm và bảo vệ môi trường đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm đối tác, mở rộng thị trường phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đọc thêm...

 

Thúc đẩy sản xuất điện từ năng lượng tái tạo - Giảm dần phụ thuộc vào năng lượng hóa thạch

Thứ ba, 05 Tháng 7 2011 13:44

Chính phủ Việt Nam đã đặt ra mục tiêu phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) đạt 5% trong tổng lượng tiêu thụ năng lượng thương mại sơ cấp đến năm 2020. Tuy nhiên, một trong những rào cản chính hiện nay là thiếu cơ chế hỗ trợ cho phát triển NLTT như cơ chế hỗ trợ giá, lựa chọn và đổi mới công nghệ.

Ngày 30/6/2011, Viện Năng lượng Việt Nam phối hợp với Hiệp hội đồng quốc tế (ICA) tổ chức Hội thảo “Triển vọng và thách thức đối với phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) tại VN”. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của các đại biểu đến từ nhiều quốc gia trong khu vực ASEAN cùng các nhà khoa học thuộc lĩnh vực năng lượng trong nước tham gia trao đổi những kinh nghiệm.

Đọc thêm...

 

Tập đoàn EAB của Đức được chấp thuận đầu tư thực hiện dự án “Công nghệ điện gió”

Thứ tư, 10 Tháng 11 2010 13:41

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đã chấp thuận cho tập đoàn EAB, Đức đầu tư thực hiện dự án “Công nghệ điện gió” tại huyện Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Dự án công nghệ điện gió này sẽ được tập đoàn EAB và Công ty cổ phần thương mại sản xuất và dịch vụ tổng hợp (TRASESCO) triển khai thực hiện trong năm tới tại hai xã Vĩnh Tân và Vĩnh Phước của huyện Vĩnh Châu – nơi có vị trí rất thuận lợi cho việc đón hướng gió. 

 

Các dự án phong điện

Thứ sáu, 11 Tháng 9 2009 13:27

Khảo sát và lập Dự án đầu tư các nhà máy phong điện tại tỉnh Bình Thuận: Đảo Phú Quý (3MW), Phước Thể (30MW), Thuận Nhiên Phong (50MW), Phú Lạc (40MW), Sài Gòn - Bình Thuận 200MW), PV Power - Impsa (600MW) và tại các tỉnh khác như: An Phong - Ninh Thuận (180MW), Nhơn Hội - Bình Định (27MW), Lang Biang – Lâm Đồng (40MW). Thiết kế lắp đặt và vận hành trên 20 cột quan trắc gió theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Cột đo gió cao 60m lắp đặt tại Duyên Hải
 
 

Trang 3 trong tổng số 3