Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Năng Lượng Mới

Hiệu quả và khó khăn khi triển khai Dự án điện gió Kê Gà

Chủ nhật, 09 Tháng 12 2018 15:10

Theo Hiệp hội Năng lượng Việt Nam, Dự án điện gió Kê Gà ở Bình Thuận có tổng công suất đạt 3.400MW là một dự án có quy mô lớn tầm cỡ khu vực và thế giới, một đột phá mới cho năng lượng tái tạo ở Việt Nam.

Ngày 7/12, tại Hà Nội, Hiệp hội Năng lượng Việt Nam đã phối hợp với Công ty năng lượng Enterprize Energy tổ chức Hội thảo “Điện gió ngoài khơi Kê Gà: Đột phá mới cho kinh tế Việt Nam”. Tại hội thảo, các bên liên quan đã giới thiệu về sơ bộ hiệu quả dự án Điện gió Kê Gà cũng như những khó khăn mà dự án có thể gặp phải.

 

Hội thảo thu hút đông đảo chuyên gia trong nước và quốc tế

Đọc thêm...

 

Dự án Điện gió Phú Lạc

Thứ ba, 20 Tháng 9 2016 16:21

Ngày 19/9/2016, Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình (EVN-TBW) cùng đại diện Tư vấn giám sát, Tổng thầu EPC và các nhà thầu phụ đã tổ chức Lễ bàn giao (Taking Over Certificate) Nhà máy Điện gió Phú Lạc giai đoạn 1 (24MW).

 

Hình 1: Hình ảnh tổng quan dự án sau khi hoàn thiện lắp đặt và chính thức phát điện

Đọc thêm...

 

Hội thảo Việt Nam - Hoa Kỳ về năng lượng sạch

Thứ sáu, 22 Tháng 5 2015 11:37

Ngày 14 tháng 5 năm 2015, tại TPHCM, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ kết hợp với Bộ Kế hoạch Đầu tư đã tổ chức một Hội nghị về Năng lượng sạch. Hội thảo nhằm mục đích giới thiệu các công nghệ, chuyên môn và các chiến lược tài chính của Hoa Kỳ trong phát triển năng lượng sạch bao gồm gió, mặt trời, sinh khối, năng lượng từ chất thải và hiệu quả năng lượng. Hội nghị này sẽ tạo cơ hội cho chính phủ/chuyên gia Mỹ và các đối tác Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để hỗ trợ phát triển năng lượng sạch, và tạo cơ hội cho các nhà phát triển dự án Việt Nam tiếp xúc với các cơ quan chính phủ Mỹ như USAID, USTDA, EXIM, OPIC và các tổ chức tài chính khác nhằm tìm kiếm hỗ trợ tài chính cho dự án của mình.
 

 

Đọc thêm...

 

Đầu tư cho các nguồn năng lượng tái tạo gia tăng

Thứ tư, 03 Tháng 12 2014 09:10

 

 

Bio Light - đèn sinh học

Thứ hai, 14 Tháng 10 2013 13:14

Phát quang sinh học là một khả năng vốn có của nhiều sinh vật trên khắp hành tinh để phát ra ánh sáng. Trên thực tế, 90% sinh vật ở các đại dương trên thế giới có đặc trưng này.

Sự kết hợp giữa nguồn sáng và vi khuẩn là một bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu và tìm kiếm những nguồn sáng ổn định và thân thiện với môi trường trong tương lai. Nguồn sáng thu được từ vi khuẩn phát quang dễ chịu, hiệu quả do không phát nhiệt, không gây bức xạ, an toàn cho con người, rẻ tiền và đặc biệt không gây ô nhiễm, làm giảm hiệu ứng nhà kính.

Nắm bắt được lợi thế của Đà Nẵng là thành phố biển và xu hướng tăng trưởng xanh của thành phố trong tương lai, chúng tôi xin được đề xuất đề tài "Đèn sinh học". Nguồn vi khuẩn phát quang phong phú được phân lập từ sinh vật biển Đà Nẵng -  cụ thể là chúng tôi sử dụng mực biển, sau đó được nuôi cấy trong những bóng đèn mang tính thẩm mỹ cao với môi trường nước biển được bổ sung thêm một số chất dinh dưỡng.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 4