Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Tin Tức - Sự Kiện Tin tức Đầu tư và Phát triển các dự án năng lượng tái tạo

Đầu tư và Phát triển các dự án năng lượng tái tạo

Ngày 29/8/2017 Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức hội thảo 2 ngày về Đầu tư, Phát triển và Huy động vốn cho các dự án điện mặt trời. Hội thảo có sự tham dự của các nhà xây dựng chính sách, lãnh đạo địa phương, cơ quan trong lĩnh vực sản xuất điện, nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, ngân hàng, tổ chức tài chính, nhằm thảo luận các cơ hội và giải pháp liên quan đến pháp lý, kinh tế, tài chính để phát triển, huy động vốn và đầu tư các dự án điện mặt trời ở Việt Nam. Tham gia hội thảo này còn có các bên liên quan đã phát triển thành công các dự án điện mặt trời quy mô lớn ở Thái Lan đến chia sẻ các kinh nghiệm và bài học cho các đối tác ở Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng, Trưởng phòng Năng lượng Tái tạo, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 được mời tham dự với tư cách là một diễn giả trong hội thảo này, thuyết trình về trình tự, thủ tục đầu tư một dự án điện mặt trời tại Việt Nam

Với vị trí và kinh nghiệm trong công tác tư vấn cho rất nhiều dự án điện gió và điện mặt trời và có hiểu biết sâu sắc về hiện trạng phát triển ngành năng lượng tái tạo của Việt Nam, Ông Dũng có thể tư vấn về nhiều vấn đề liên quan đến ngành năng lượng tái tạo củaViệt Nam.

Thời gian qua, ông Dũng đã được mời tham gia làm diễn giả cho rất nhiều hội thảo trong nước và quốc tế. Ông cũng đã được mời và tham gia giảng dạy về NLTT tại nhiều trường Đại học nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án NLTT tạiViệt Nam.


 

Giới thiệu về ông Nguyễn Hoàng Dũng
Ông Nguyễn Hoàng Dũng có bằng kỹ sư về hệ thống điện, bằng Thạc sỹ về Công nghệ năng lượng và Thạc sỹ về Quản trị Kinh Doanh. Với 27 năm làm việc cho Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Hiện nay Ông đang Tư vấn cho nhiều dự án năng lượng tái tạo ở Việt Nam bao gồm các dự án điện gió và điện mặt trời, Ông có chuyên môn sâu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Việt Nam. Ông Dũng đã và đang cố vấn nhiều vấn đề liên quan đến phát triển công nghiệp năng lượng tái tạo ở Việt Nam như đánh giá tiềm năng năng lượng gió, mặt trời, lựa chọn vị trí dự án, đánh giá công nghệ, chính sách, năng lực các đơn vị phát triển dự án, giá bán điện,….Ông Dũng cũng  giữ chức vụ Phó Chủ tịch của Hiệp hội điện gió Bình Thuận.

 

Người viết : Nguyễn Văn Long