GIỜ TRÁI ĐẤT 2016

Video giới thiệu CTY


ĐZ 500 kV Pleiku-Mỹ Phước-Cầu Bông

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Văn Hóa Hoạt Động Văn Hóa PECC3 VÀ ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM LẦN THỨ III

PECC3 VÀ ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM LẦN THỨ III

Ngày 21/8/2015, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ III với sự tham dự và chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải.
Tại Đại hội, anh Nguyễn Ngọc Tuấn, KS. Địa chất thuộc phòng Địa chất, Chi nhánh Xí nghiệp Khảo sát và xây dựng điện và tập thể Phòng Thiết kế đường dây, Chi nhánh miền Trung, Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC3) đã vinh dự được nhận 1 bằng khen của Bộ Công thương và 1 bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Anh Nguyễn Ngọc Tuấn là KS. Địa chất có nhiệm vụ giám sát, điều hành tổ khoan, hỗ trợ kỹ thuật và trực tiếp thực hiện công tác mô tả hố móng các công trình thủy điện. Đặc biệt, từ năm 2010 đến nay, anh Tuấn đã không ngại gian khó, liên tục bám công trường, hoàn thành xuất sắc công tác giám sát và mô tả hố móng các hạng mục công trình Thủy điện Sông Bung 2, được đồng nghiệp và Chủ đầu tư tín nhiệm. Nguyễn Ngọc Tuấn liên tục nhiều năm được tặng Giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty và năm 2014 được nhận Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Được là 1 trong 5 cá nhân trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Công thương tại Đại hội Thi đua yêu nước lần III này, anh Tuấn bày tỏ sự cảm động vì những nổ lực trong thời gian qua đã được ghi nhận.

Phòng Thiết kế đường dây thuộc Chi nhánh miền Trung, PECC3, chuyên thực hiện công tác lập quy hoạch phát triển điện lực các tỉnh, tư vấn đầu tư xây dựng các dự án đường dây tải điện từ giai đoạn lập dự án đầu tư xây dựng, thiết kế kỹ thuật thi công, lập hồ sơ mời thầu, kể cả giám sát tác giả dự án đến khi hoàn thành dự án đưa vào vận hành. Phòng đã tham gia thực hiện nhiều dự án đường dây khó từ cấp điện áp 500kV trở xuống từ Bắc vào Nam, đáng kể như đường dây 500kV Quảng Ninh - Hiệp Hòa, Sông Mây – Tân Uyên, Bắc Ninh 2 – Phố Nối, đấu nối 500kV/220kV vào các trạm 500kV Đức Hòa, Quảng Ninh, Mỹ Phước,.... đường dây 220kV đấu nối các thủy điện A Lưới, Sông Giang 2, Sông Bung 2, Sông Bung 4,... vào Hệ thống điện quốc gia và rất nhiều đường dây 220kV, 110kV khác.

Phòng Thiết kế đường dây, Chi nhánh miền Trung, PECC3 đã liên tục nhiều năm được tặng các Bằng khen của Công ty, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Bộ Công thương.

 

Được vinh danh trong Đại hội trang trọng này không chỉ là vinh dự của cá nhân và tập thể nói trên mà còn là vinh dự của các đơn vị và người lao động của Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3.
Hưởng ứng phát động phong trào thi đua của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty cũng đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2016-2020 trong toàn Công ty nhằm phấn đấu hoàn thành tốt mọi hoạt động của Công ty, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

 

 

Dương Thị Thanh Trúc