Bài hát truyền thống Công đoàn VN

Video giới thiệu CTY

Các lĩnh vực hoạt động

Liên Kết WEBSITE

Tìm Kiếm

Lượng Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang Chủ Đối Tác Ngoài Nước Hợp tác quốc tế

Hợp tác quốc tế

Với mục đích không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật các tri thức, các tiến bộ khoa học kỹ thuật để áp dụng vào công tác thiết kế cho phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam, Công ty đã thường xuyên trao đổi, hợp tác và học hỏi kinh nghiệm với các tư vấn nước ngoài như :

Công ty liên doanh, liên kết với các Công ty tư vấn nước ngoài trên cương vị là nhà thầu chính để thiết kế, giám sát thi công các dự án nguồn điện, từ đó các kỹ sư của Công ty học hỏi được nhiều kinh nghiệm và nâng cao năng lực tư vấn. Công ty đã liên kết với Colenco - Fichtner (Thụy sĩ - Đức) giám sát thi công dự án Đuôi hơi nhà máy điện Phú Mỹ 2-1 mở rộng, liên kết với PB Power (Tây Tây Lan) để giám sát thi công dự án Đuôi hơi 306-2 Nhà máy điện Bà Rịa. liên kết với Viện Thiết kế Hoa Đông - ECIDI (Trung Quốc), Viện thiết kế Côn Minh - KHIDI để lập DAĐT, TKKT, BVTC các dự án thủy điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4, liên kết với SMEC (Úc) để giám sát thi công đập bêtông đầm lăn (RCC) tại dự án thủy điện Đồng Nai 3 và 4, liên kết với Fichtner (CHLB Đức) để giám sát thi công dự án nhiệt điện Sơn Động và dự án nhiệt điện Nông Sơn, Mạo Khê liên kết với EPDC - J Power - Nhật Bản  và Colenco (Thụy Sĩ) để thực hiện các công tác tư vấn dự án Trung tâm điện lực Nghi Sơn và nhà máy điện Nghi Sơn 1.

Ngoài ra, Công ty còn liên kết với các công ty Tư vấn khác để khảo sát, TKKT - TDT – BVTC - HSMT các công trình thủy điện DaM’Bri và A Lưới.

-

Lễ Ký hợp đồng tư vấn TKKT công trình thủy điện Sông Bung 2

Lễ khởi công gói thầu EPC nhà máy nhiệt điện Nông Sơn

Hàng năm, Công ty đã cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo các khóa hội thảo chuyên đề ở nước ngoài như: Thái Lan (AIT), Pháp, Đức, Mỹ, Nhật, Thụy Điển, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Nga, Anh, Úc, Hà Lan... Qua đó, kỹ sư của công ty đã tích lũy thêm được nhiều kiến thức góp phần tích cực vào viêc phát triển nguồn và lưới điện trong cả nước.


Công trình Thủy điện Sông Bung 2